Thỏa thuận sử dụng

THỎA THUẬN SỬ DỤNG
Cập nhật lần cuối: 18/11/2022
GhienDi.com được Công ty CP TMDV Trực Tuyến Việt (VONLINE) phát triển và vận hành: cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng trực tuyến, đặt mua bảo hiểm du lịch... và thanh toán các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến qua thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế, các ví điện tử...
Vui lòng đọc kỹ Thỏa thuận sử dụng, Chính sách bảo mật trước khi sử dụng hoặc đăng ký thành viên trên trang web này.
Nếu bạn truy cập, tìm kiếm giá sản phẩm, đăng ký thành viên, hoặc đặt mua các sản phẩm, dịch vụ... tại GhienDi.com; nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều kiện, các thỏa thuận và các chính sách trên trang web này.
Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện, các thỏa thuận hoặc các chính sách, bạn không thể sử dụng trang web này dưới bất kỳ hình thức nào.
Giá sản phẩm, dịch vụ
Giá sản phẩm, dịch vụ được tính bằng VND (Việt Nam Đồng), các khoản thanh toán bằng ngoại tệ (nếu có) sẽ được quy đổi ra VND theo tỷ giá hiện hành tại thời điểm thanh toán.
Giá sản phẩm, dịch vụ có hiệu lực tại thời điểm GhienDi.com tiếp nhận yêu cầu đặt mua sản phẩm, dịch vụ và được hiển thị thông qua màn hình của trang web; giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.
Trong trường hợp giá sản phẩm, dịch vụ không chính xác hoặc có sự chênh lệch (do lỗi dữ liệu, lỗi lập trình hoặc các lỗi chưa xác định khác từ phía đối tác...), GhienDi.com vẫn tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn; tuy nhiên GhienDi.com sẽ điều chỉnh lại mức giá cho đúng và sẽ thông báo đến bạn.
Chính sách hoàn hủy, thay đổi ngày
Chính sách hoàn hủy, thay đổi ngày của các sản phẩm, dịch vụ phụ thuộc vào đối tác thứ ba, nơi bạn sẽ sử dụng dịch vụ.
Trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ được hoàn hủy hoặc đổi ngày (miễn phí hoặc có phí): các yêu cầu hoàn hủy hoặc thay đổi ngày phải được gửi đến GhienDi.com bằng văn bản hoặc qua email go@ghiendi.com.
GhienDi.com không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hoặc hủy dịch vụ, đổi ngày khi chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn.
Bất khả kháng
GhienDi.com không chịu trách nhiệm về những thay đổi hoặc hủy bỏ dịch vụ vì những lý do khách quan và chủ quan như: động đất, núi lửa, mưa bão, chiến tranh, đình công, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị... Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào các đối tác cung cấp dịch vụ liên quan.
Thanh toán
Các sản phẩm, dịch vụ cần phải được thanh toán thành công toàn bộ (ngoại trừ có các thỏa thuận khác). GhienDi.com chấp nhận thanh toán qua: thẻ ATM ngân hàng, thẻ thanh toán quốc tế và các ví điện tử.
GhienDi.com không lưu trữ thông tin thẻ của bạn; các thông tin thanh toán được cung cấp của bạn được truyền qua Cổng thanh toán và Ngân hàng để xác thực giao dịch và được mã hóa SSL theo các tiêu chuẩn an ninh công nghệ hiện hành.
Bản quyền và thương hiệu
Bản quyền các nội dung, hình ảnh của trang web này thuộc về Công ty CP TMDV Trực Tuyến Việt.
Các nội dung, thương hiệu của các hãng hàng không, các đơn vị lưu trú, các đối tác... và sản phẩm, dịch vụ khác trên trang web này có thể là thương hiệu của các chủ sở hữu của các thương hiệu đó.
Bạn không có quyền và không được sử dụng bất kỳ thông tin nào nếu chưa được phép bằng văn bản.
Thay đổi thông tin
GhienDi.com có thể thay đổi bất kỳ thông tin nào của trang web này vào bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.
Khiếu nại
Trường hợp bạn chưa hài lòng về sản phẩm dịch vụ hoặc có thắc mắc, khiếu nại; vui lòng liên hệ hotline (+84) 935 729 602, email: go@ghiendi.com hoặc trực tiếp tại văn phòng GhienDi.com:
Công ty CP TMDV Trực Tuyến Việt
NTR 02.15, 38 Trương Quốc Dung, P. 8, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM